Làm Thế Nào Để Chơi Rắn Săn Mồi Game Chắc Thắng Nhất?

Rắn săn mồi game là trò chơi trên điện thoại được ưa chuộng từ trước đến nay. Trò chơi không chỉ giúp mọi người rèn luyện sự nhanh nhạy mà còn mang đến những giây phút giải trí sau một ngày dài. Vậy rắn săn mồi là trò chơi như thế nào? Cách chơi ra sao? Ngay dưới đây các chuyên gia của nhà cái Sbobet sẽ giúp mọi người giải đáp mọi thắc mắc.

Giới thiệu về trò chơi rắn săn mồi

trò chơi rắn săn mồi
trò chơi rắn săn mồi

Rắn săn mồi là trò chơi quen thuộc từ thời sử dụng những chiếc điện thoại Nokia thần thánh. Với phiên bản cũ khi chơi mọi người chỉ cần ăn mồi trước mặt để những con rắn của mình càng dài càng tốt. Đến nay trò chơi đã được nâng cấp thành nhiều phiên bản khác nhau. Từ đó, mọi người có thể chơi online mọi lúc mọi nơi và có cơ hội giao lưu với nhiều người chơi khác nhau.

Với phiên bản rắn săn mồi hiện đại người chơi cũng phải điều khiển chú rắn của mình ăn mồi trước mặt để lớn lên. Nhưng khi chơi cũng phải nhớ ăn thật khéo léo để không chạm vào những con rắn của những người chơi khác. Nếu chạm vào bạn sẽ chết ngay và trở thành đồ ăn cho những con rắn khác.

Rắn săn mồi là trò chơi khá đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải kiên trì khéo léo. Vì thế hãy tranh thủ rèn luyện cho mình những kỹ năng chuyên sâu để trở thành cao thủ săn mồi.

Hướng dẫn cách chơi rắn săn mồi game

Như đã nói ở trên thì rắn săn mồi là tựa game khá đơn giản. Để tham gia chơi mọi người có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Mở trò chơi rắn săn mồi

Hiện nay, bạn có thể tham gia trò chơi rắn săn mồi trên điện thoại hoặc website. Với cách chơi trên điện thoại thì mọi người phải vào kho ứng dụng để tải phần mềm chơi rắn săn mồi.

Nếu chọn chơi trên website thì mọi người chỉ cần mở trình duyệt web mình hay dùng rồi vào google tìm kiếm game rắn săn mồi. Mỗi website sẽ có một phiên bản khác nhau nên mọi người có thể thoải mái chọn cho mình một phiên bản phù hợp.

Cách chơi rắn săn mồi game
Cách chơi rắn săn mồi game

Bước 2: Tham gia chơi

  • Sau khi chọn trò chơi hệ thống sẽ đưa bạn đến giao diện chính của trò chơi. Để bắt đầu chơi hãy click chơi ngay trên màn hình. Lúc này con rắn của bạn sẽ hiện ra với rất nhiều loại mồi màu sắc khác nhau. Hãy dùng chuột di chuyển rắn của mình ăn mỗi trước mặt nhưng cũng phải tránh những con rắn khác.
  • Tuyệt đối không được đụng và những con rắn này nếu không muốn trở thành mồi của chúng. Đồng thời bạn cũng phải nhớ không được đâm vào tường bao.
  • Không nên cố gắng đâm vào con rắn khác khi không đủ khả năng. Tuy đây là cách tăng điểm số và lớn nhanh nhất nhưng không phải lúc nào bạn cũng thành công. Hãy nhớ rằng không chỉ mình bạn có suy nghĩ này và nếu không cẩn thận sẽ bị đối phương nuốt chửng.

Mẹo chơi rắn săn mồi

Khi chơi rắn săn mồi thì mục tiêu của người chơi là phải ăn thật nhiều và lớn thật nhanh. Nhưng muốn lớn nhanh bạn cũng phải có bí kíp riêng. Dưới đây là một số bí kíp tổng hợp từ các cao thủ mà mọi người có thể tham khảo.

Tìm thức ăn ở vùng an toàn

Theo kinh nghiệm của các cao thủ thì vùng an toàn nhất chính là rìa của bản đồ. Đây cũng là điểm có ít rắn của những đối thủ khác. Do đó, mọi người hãy di chuyển đến những vùng này để ăn mồi. Đến khi đủ khả năng mới di chuyển ra các vùng khác.

Bám sát những con rắn lớn hơn

Khi mà kích thước càng lớn thì di chuyển càng chậm. Do đó, hãy cố gắng bám sát những con rắn khác để ăn hôi mồi khi những con rắn này khi chúng Kill được những con rắn khác.

Tấn công những con rắn nhỏ hơn hoặc bằng mình

Khi bạn đã đủ khả năng tấn công những con rắn khác thì hãy tấn công những con rắn nhỏ hơn hoặc bằng mình. Ăn được thức ăn của những con rắn này bạn sẽ lớn và tăng kích thước nhanh hơn.

Bình tĩnh

Đây là yếu tố quan trọng nhất vì nếu không bình tĩnh bạn sẽ rất khó xử lý những tình huống cấp bách. Ngoài ra, lúc rối lên bạn sẽ rất dễ đâm vào đuôi của đối thủ và làm mồi cho họ.

Có chiến thuật hợp lý

Hãy chuẩn bị trước cho mình kế hoạch chơi khi bị tấn công hay khi bị kẻ khác tấn công. Để chạy trốn bạn có thể dùng Skill, nếu muốn tấn công thì hãy vây tròn những con mồi khác bên trong mình khiến họ không có lối thoát. Đây chính là cách diệt mồi nhanh nhất được nhiều người áp dụng thành công.

>>> Xem thêm: Làm Thế Nào Để Chơi Thắng Cá Lớn Nuốt Cá Bé Online?

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn mọi người chơi rắn săn mồi game. Mong rằng những thông tin này có thể giúp mọi người vượt qua tất cả các thử thách trong trò chơi rắn săn mồi. Nếu bạn còn những bí kíp nào khác hay hơn muốn chia sẻ với chúng tôi hãy để lại bình luận trong bài viết dưới đây để cùng mọi người trao đổi.

Viết một bình luận