Làm Thế Nào Để Chơi Game Pikachu Miễn Phí Hiệu Quả Nhất?

Game pikachu là một trong những tựa game kinh điển thu hút được lượng người chơi khá đông đảo. Chơi game pikachu miễn phí, khá đơn giản và ai cũng biết cách chơi. Nhưng để chiến thắng nhanh nhất lại là điều không hề dễ dàng bởi trò chơi này đòi hỏi mọi người phải có kỹ năng quan sát thật tốt. Vậy làm sao để có thể vượt qua tất cả các màn chơi pikachu? Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Sbobet tìm hiểu chi tiết về trò chơi này. 

Game pikachu là gì?

Game pikachu là gì?
Game pikachu là gì?

Game pikachu là thể loại game được dựng lại từ bộ phim truyền hình Pokemon. Trong trò chơi bạn sẽ gặp lại hầu hết các nhân vật pokemon rất đáng yêu. Khi chơi mọi người chỉ cần tìm những cặp giống nhau sao cho đường thẳng không quá 3 đoạn gấp khúc là có thể ăn điểm.

Cách chơi pikachu có vẻ khá đơn giản nhưng muốn đạt điểm cao thì mỗi người cần phải thật linh hoạt, nhanh tay nhanh mắt. Đồng thời trong trò chơi mọi người sẽ bị giới hạn số mạng. Nếu không cẩn thận bạn sẽ bị hết mạng trước khi chinh phục được tất cả các level.

Nếu như bạn chưa nắm được cách chơi cũng như muốn tích lũy thêm cho mình các kinh nghiệm thì có thể tiếp tục theo dõi những chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này.

Cách chơi game pikachu miễn phí

Cách chơi game pikachu miễn phí
Cách chơi game pikachu miễn phí
  • Khi chơi game Pikachu mọi người có thể chọn chơi phiên bản trên điện thoại, máy tính hoặc website. Với phiên bản máy tính và điện thoại thì trước khi chơi cần phải tải ứng dụng về máy mới có thể chơi. Với phiên bản website thì đơn giản hơn. Mọi người chỉ cần tìm đến những ứng dụng website có game pikachu để tham gia trải nghiệm.
  • Sau khi cài đặt game pikachu mọi người sẽ mở ứng dụng lên để bắt đầu ván chơi đầu tiên. Nhiệm vụ của người chơi chính là tìm những hình giống nhau sao cho chúng nối nhau bằng các đường thẳng hoặc không quá 3 hình gấp khúc.
  • Trong game mỗi người sẽ có 10 mạng. Mỗi lần game thay đổi hình là người chơi sẽ mất 1 mạng, quá 10 mạng thì sẽ bị chết. Số mạng sẽ bị trừ đi nếu người chơi không còn lựa chọn nào và không còn những hình pokemon nào giống nhau có thể đi qua những đường thẳng.
  • Trong trò chơi pikachu mọi người sẽ phải trải qua 12 ván chơi được thay đổi liên tục. Chẳng hạn sẽ có màn lùi lên, thụt xuống, thụt từ giữa ra hoặc thụt 2 bên phải và trái… Với cập nhật trò chơi này sẽ tăng phần hấp dẫn cho trò chơi.

Lưu ý: Mỗi bàn chơi sẽ có giới hạn thời gian chơi nên mọi người phải nhanh tay nhanh mắt tìm ra cặp giống nhau trước khi hết thời gian. Đồng thời mọi người cũng phải tính các nước đi cẩn thận để tránh mất mạng.

Bí kíp chơi game pikachu miễn phí chắc thắng

Sau khi đã nắm được cách chơi thì mọi người cần phải đi tìm cho mình những bí kíp riêng để đạt được điểm số cao nhất. Tham khảo ngay những bí kíp được chia sẻ dưới đây nếu muốn thử sức với game pikachu.

Quan sát tổng thể trò chơi

Khi bắt đầu vào trò chơi bạn cần phải nhanh mắt lướt qua một lượt để xem những nhân vật nào giống nhau. Hãy ghi nhớ các vị trí này để triển khai các thao tác nhanh hơn.

Đánh từng khu vực

Theo các cao thủ thì mọi người nên chơi theo từng khu vực. Đến khi khu vực này không còn cặp nào giống nhau có thể ăn mới chuyển qua khu vực khác. Như thế sẽ giảm thiểu tình trang rối mắt và phạm vi tập trung của mắt sẽ được thu hẹp hơn.

Bình tĩnh

Nhiều người chơi khi thấy sắp hết thời gian nhưng lại không tìm thấy cặp nào giống nhau thường rối. Điều này càng khiến cho mọi người khó quan sát được nước đi hơn. Tốt nhất hãy tập trung về một hướng và đảo mắt nhanh qua các khu vực gần đó. Hãy nhẫn thử vào hình mà bạn thấy có khả năng ăn được. Nếu không được thì hãy thử các khả năng khác.

Điều chỉnh màn hình

Cài đặt sẵn của game pikachu thường chỉ chiếm 1 góc nhỏ của màn hình. Điều này thường khiến cho các nhân vật bị thu nhỏ. Điều này khiến cho việc quan sát trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể phóng to màn hình để việc chơi dễ dàng hơn và cũng giúp mắt điều tiết tốt hơn.

Điều chỉnh nhạc nền

Đôi khi những bản nhạc du dương sẽ giúp mọi người thư giãn cực kỳ tốt. Nhưng nhạc trong pikachu mọi người chỉ nghe thấy những âm thanh ngắt quãng. Điều này sẽ khiến cho mọi người không thể tập trung để tìm ra những cặp hình giống nhau. Tốt nhất bạn hãy tắt nhạc trong game đi để tập trung được tốt hơn.

>>> Tham khảo thêm: Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Chơi Game Kim Cương Đơn Giản Nhất

Kết luận

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn mọi người cách chơi game pikachu miễn phí. Mong rằng có thể giúp mọi người phá kỷ lục khi chơi game pikachu. Đừng quên thường xuyên truy cập xxx để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin thú vị nào.

Viết một bình luận