Làm Thế Nào Để Chơi Thắng Cá Lớn Nuốt Cá Bé Online?

Cá lớn nuốt cá bé online là trò chơi gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ thanh thiếu niên Việt Nam. Đến nay trò chơi này vẫn tạo được sức hút riêng và khó có thể bị thay thế.

Để tìm hiểu kỹ hơn về trò chơi này hãy cùng Sbobet theo dõi những chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về game cá lớn nuốt cá bé

Giới thiệu về game cá lớn nuốt cá bé
Giới thiệu về game cá lớn nuốt cá bé

Game cá lớn nuốt cá bé mang tính giải trí rất cao nên thu hút được rất nhiều người tham gia. Khi chơi mọi người sẽ không cần tư duy nhiều như các trò chơi trí tuệ khác mà chỉ cần thể hiện khả năng nhanh tay nhanh mắt để ăn những con cá nhỏ hơn mình và tránh những con cá lớn hơn.

Game cá lớn nuốt cá bé có lối chơi đơn giản như chính tên gọi của nó. Đây cũng chính là quy luật sinh tồn trong thế giới đại dương bao la. Chỉ cần nắm được quy luật này là mọi người có thể dễ dàng chiến thắng trong game.

Hướng dẫn chơi cá lớn nuốt cá bé online

Game cá lớn nuốt cá bé từ khi có mặt trên thị trường game đã tạo nên một làn sóng rất lớn. Đến nay trên thị trường có rất nhiều game miễn phí mới nhưng cá lớn nuốt cá bé vẫn tạo được chỗ đứng riêng cho mình. Thậm chí nó được xem là trò chơi phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, nội trợ, đến dân văn phòng có thời gian rảnh,… Nếu muốn thử sức với trò chơi này mọi người có thể tham khảo hướng dẫn của nhà cái Sbobet trong phần dưới đây:

Bước 1: Tìm địa chỉ chơi game

Vì cá lớn nuốt cá bé là tựa game online miễn phí nên trước khi bắt đầu chơi mọi người cần tìm đến những website có trò chơi cá lớn nuốt cá bé như: Game Vui, Play Google,… Để tìm kiếm game thì mọi người chỉ cần mở một trình duyệt web mình hay dùng như cốc cốc, chrome. Sau đó truy cập google để tìm kiếm. 

Hệ thống trang chủ của google sẽ trả về rất nhiều kết quả và mọi người có thể click thử vào những kết quả trên màn hình này để chọn cho mình địa chỉ ưng ý nhất.

Hướng dẫn chơi cá lớn nuốt cá bé online
Hướng dẫn chơi cá lớn nuốt cá bé online

Bước 2: Tham gia chơi game

  • Sau khi click vào đường link có game bắn cá mọi người hãy click chơi ngay để bắt đầu trò chơi. Trong game cá lớn nuốt cá bé sẽ có nhiều level khác nhau. Mỗi level sẽ có mức độ khó riêng và mỗi người chơi sẽ có từ 4-5 mạng.
  • Tại mỗi level bạn hãy click chơi ngay và chú cá của bạn sẽ xuất hiện. Ban đầu cá thường rất nhỏ và bạn phải ăn những con cá nhỏ hơn mình để lớn lên. Để chiến thắng bạn chỉ cần nhớ là ăn những con nhỏ hơn và tránh xa những con lớn hơn mình.
  • Người chơi sẽ dùng chuột máy tính để di chuyển con cá trong khung hình, đồng thời trang bị cách hiệu quả để ăn con cá nhỏ hơn.
  • Nếu gặp những con cá lớn hơn mà không thể tránh thì dùng nút Space trên bàn phím để trốn cá lớn.
  • Nếu bị con lớn hơn ăn thì bạn sẽ bị mất một mạng và khi hết cả 5 mạng thì trò chơi sẽ kết thúc. Nếu muốn chơi tiếp thì bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu với một ván mới.
  • Nếu như đạt được mục tiêu của level đang chơi bạn sẽ chiến thắng và chuyển sang level tiếp theo. Cứ tiếp tục như thế đến khi bạn chinh phục được level cao nhất.

Bí kíp chơi chắc thắng game

Cá lớn nuốt cá bé là trò chơi giải trí và phiêu lưu rất đơn giản. Tuy nhiên, muốn mang về chiến thắng thì mọi người cần phải có những bí kíp riêng. Dưới đây là một số bí kíp được tổng hợp từ các cao thủ mà chúng tôi đã giúp người chơi tổng hợp lại. Tham khảo ngay để giành chiến thắng.

Sử dụng các chức năng của game

Trong game cá lớn nuốt cá bé có chức năng riêng như nút Space để ẩn thân, W để nhả mồi nhử những con cá khác. Hãy sử dụng thành thạo những chức năng này để giúp mình chiến thắng mỗi khi chơi game.

Nhanh tay nhanh mắt

Hiển nhiên là trong game bạn phải thật nhanh mắt quan sát xem con cá nào nhỏ hơn mình. Sau đó di chuyển đến vị trí đó để ăn. Mỗi lần ăn con cá khác bạn sẽ lớn lên một chút. 

Khi chơi tuyệt đối không được đứng một chỗ chờ những con cá khác bơi đến mới ăn. Như vậy bạn sẽ ăn được rất ít mồi, thậm chí có thể bị đối phương ăn mất.

Chọn những website chơi dễ

Tương tự khi chơi các game hành động, thể thao khác như: Công chúa ngủ trong rừng, Đào vàng, Feeding frenzy, Ai là triệu phú, Thời trang Elsa,.. Nếu chưa có kinh nghiệm chơi thì mọi người nên chọn những website có các trò dễ chơi, dễ qua màn để tham gia. Sau khi đã có kinh nghiệm thì mới thử sức ở các phiên bản nâng cấp khác nhau.

Hạn chế sử dụng phân thân

Cá lớn nuốt cá bé có chức năng phân thân. Tuy nhiên, khi muốn trở lại tình trạng bạn đầu bạn cần phải tìm đầy đủ những mảnh thân của mình. Nếu không tìm đủ thì con cá của bạn sẽ bị bé đi hoặc về tình trạng ban đầu. Do đó, nếu không cần thiết thì không nên sử dụng chức năng này.

>>> Xem thêm: Đuổi hình bắt chữ game là gì? Cách chơi trò chơi trí tuệ chuẩn

Kết luận

Qua những chia sẻ trong bài viết trên mong rằng có thể giúp mọi người có thêm kinh nghiệm để trở thành cao thủ trong game cá lớn nuốt cá bé online. Đừng quên thường xuyên truy cập vào website Sbobet để tích lũy cho mình thật nhiều bí kíp khi chơi game hay và thú vị nhé.

Viết một bình luận